Liên Mạng VietNam || GiaiTri.com | GiaiTriLove.com | GiaiTriChat.com | LoiNhac.com Đăng Nhập | Gia Nhập
Tìm kiếm: Tựa truyện Tác giả Cả hai

   Tìm theo mẫu tự: # A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Danh sách tác giả    Truyện đã lưu lại (0
Home >> Khoa Học >> Windows NT Server là gì?

  Cùng một tác giả
Không có truyện nào


  Tìm truyện theo thể loại

  Tìm kiếm

Xin điền tựa đề hoặc tác giả cần tìm vào ô này

  Liệt kê truyện theo chủ đề

  Liệt kê truyện theo tác giả
Số lần xem: 5108 |  Bình chọn:   |    Lưu lại   ||     Khổ chữ: [ 1, 2, 3

Windows NT Server là gì?
HDKHOA

Windows NT Workstation là gì?
Microsoft Windows NT Workstation 4.0 là một hệ điều hành mạnh cho các máy trạm . Được tối ưu hoá cho những trạm làm việc cần hiệu xuất cao, bảo mật cao được kết hợp trong một hệ điều hành, Windows NT Workstation là tăng tối đa hiệu xuất của những ứng dụng chạy trên để bàn . Windows NT Workstation cũng được thiết kế để cải tiến hiệu xuất của người dùng cuối.
Microsoft Windows NT Workstation có thể được sử dụng đơn như một hệ điều hành của máy để bàn, hay được kết nối thành một môi trường mạng nhỏ đồng cấp, hay được sử dụng như một trạm làm việc trong cả hai môi trường mạng Windows NT Server và Novell Netware. Windows NT Workstation có thể được sử dụng để truy cập những tài nguyên trên tất cả những sản phẩm thuộc họ Microsoft BackOffice.
Windows Nt Workstation gồm có những đặc điểm sau:
* Giao diện của Windows 95. Cung cấp giao diện nhất quán cho desktop và server, làm giảm thời gian huấn luyện và làm quen nhanh hơn với một hệ điều hành mới.
* Desktop performance. Hỗ trợ việc ưu tiên đa nhiệm cho tất cả các ứng dụng. Windows NT Worksation hổ trợ nhiều bộ xử lý cho việc thực hiện đa nhiệm thực sự.
* Hardware profiles. Tạo và duy trì một danh sách những cấu hình phần cứng để đáp ứng những yêu cầu đặc trưng.
* Microsoft Internet Explorer. Cung cấp một trình duyệt nhanh và dễ sử dụng cho tìm kiếm trên Internet và WWW
* Windows messaging. Tiếp nhận và lưu trữ thư điện tử (e-mail), bao gồm những tập tin và những đối tượng được tạo trong những ứng dụng khác.
* Dịch vụ Web đồng cấp (Peer Web Services). Cung cấp một Web server cá nhân, tối ưu hoá để chạy trên Windows NT Workstation 4.0.
* Bảo mật (Security). Cung cấp những bảo mật cục bộ cho những tập tin, thư mục, máy in, và những tài nguyên khác. Những người sử dụng phải được xác nhận là đúng bởi hoặc trạm làm việc cục bộ hay máy chủ của mạng để truy cập đến bất kỳ tài nguyên ở trên máy hay trên mạng.
* Tính ổn định của hệ điều hành (Operating system stability). Hỗ trợ cho việc mỗi ứng dụng nằm trong không gian địa chỉ của riêng nó. Những ứng dụng bị lỗi trong khi chạy sẽ không ảnh hưởng đến những ứng khác cũng như hệ điều hành.

<< | So sánh Windows NT Server với Windows NT Workstation >>


Dành cho quảng cáo

©2007-2008 Bản quyền thuộc về Liên Mạng Việt Nam - http://lmvn.com ®
Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này - Useronline: 116

Return to top