Liên Mạng VietNam || GiaiTri.com | GiaiTriLove.com | GiaiTriChat.com | LoiNhac.com Đăng Nhập | Gia Nhập
Tìm kiếm: Tựa truyện Tác giả Cả hai

   Tìm theo mẫu tự: # A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Danh sách tác giả    Truyện đã lưu lại (0
Home >> Khoa Học >> Windows NT Server là gì?

  Cùng một tác giả
Không có truyện nào


  Tìm truyện theo thể loại

  Tìm kiếm

Xin điền tựa đề hoặc tác giả cần tìm vào ô này

  Liệt kê truyện theo chủ đề

  Liệt kê truyện theo tác giả
Số lần xem: 5214 |  Bình chọn:   |    Lưu lại   ||     Khổ chữ: [ 1, 2, 3

Windows NT Server là gì?
HDKHOA
* Một hệ điều hành cho máy chủ (server) mạnh, vạn năng được thiết kế cho những tổ chức, cơ quan mà phải xây dựng những hệ thống thông tin cho việc kinh doanh.
* Tối ưu hoá những công việc trên máy chủ như: quản lý tập tin, máy in mạng và những ứng dụng cho máy chủ. Nó có thể áp dụng cho những tổ chức từ qui mô nhỏ như những nhóm làm việc đến qui mô cấp xí nghiệp.
* Nó được thiết kế để hoà nhập những công nghệ đang được phổ biến và những công nghệ của tương lai và để cung cấp một sản phẩm có tính cạnh tranh thông qua việc truy cập thông tin hữu hiệu hơn.
* Là hệ điều hành cần phải có cho những thành phần khác của Microsoft BackOffice, bao gồm: Microsoft SQL Server, Microsoft Systems Management Server, Microsoft SNA Server, Microsoft Proxy Server, và Microsoft Exchange Server.
* Có giao diện người sử dụng của Windows 95. Cung cấp giao diện nhất quán cho desktop và server, làm giảm thời gian huấn luyện và làm quen nhanh hơn với một hệ điều hành mới.
* Có Internet Information Server (IIS). Kết hợp IIS với Windows NT Server 4.0 có nghĩa rằng việc cài đặt và quản lý Web server như những phần khác của hệ điều hành. Hơn nhữa, với IIS 2.0 và những phiên bản sau, bạn có thể quản trị Web site của bạn từ xa từ bất cứ máy tính nào với một Web Brower và cung cấp một hệ điều hành nhanh và an toàn cho những dịch vụ như HTTP, FTP, và Gropher.
Sử dụng một Microsft Frontpage, một công cụ cấp quyền và quản lý Web đi kèm theo Windows NT Server 4.0, bạn có thể tạo Web pages, kiểm soát những trang nối kết, và quản lý Web Site một chất lượng chuyên nghiệp.
* Có dịch vụ thư mục Windows NT (Windows NT Directory Services). Một cơ sở dữ liệu thư mục mà nó cung cấp việc đăng ký vào mạng (logon) được sử dụng bởi một người và quản trị từ một nơi.
* Bộ hướng dẫn công việc quản trị (Administrative Wizard). Nó nhóm những công cụ quản lý máy chủ dùng chung như : User Manager for Domains và Server Manager, trong một nơi duy nhất, hướng bạn đi theo từng bước theo yêu cầu để thêm người sử dụng, tạo và quản lý từng nhóm người sử dụng, quản lý việc truy cập đến những tập tin những thư mục v.v...
* Hỗ trợ những người dùng Macintosh (Macintosh Client support). Cung cấp những dịch vụ chia sẻ tập tin và máy in cho những người dùng Macintosh.
* Có những dịch vụ mạng. Cung cấp những dịch vụ mạng bao gồm Microsoft DNS (Domain Name Service) Server, Microsoft DHCP (Dynamic Host Configuration protocol) Server, và Windows Internet Name Service (WINS).
* Có những đặc tính của máy chủ (Server performance). Windows NT Server 4.0 được làm cho phù hợp với những đặc tính của máy chủ Server như về các dịch vụ tập tin, máy in, và những ứng cho máy chủ. Phiên bản bán lẻ của Windows NT Server 4.0 hổ trợ cho hệ thống lên đến bốn bộ vi xử lý trong môi trường đa xử lý đối xứng. Phiên bản OEM của Windows NT Server 4.0 hỗ trợ đến 32 bộ vi xử lý trong môi trường đa xử lý đối xứng.
* 256 inbound session. Những người đại diện bán hàng, những người làm việc tại nhà, hoặc là những người dùng lưu động nối kết với Windows NT Server 4.0 sử dụng dịch vụ RAS (Remote Access Service), một đặc điểm là cho phép những người dùng từ xa quay điện thoại đến mạng của công ty. Windows NT Server 4.0 cung cấp việc hỗ trợ lên đến 256 cuộc nối kết từ bên ngoài vào cho dịch vụ RAS.
* Chịu đựng được những sự cố về lỗi phần cứng (Fault tolerance). Hổ trợ về phần mềm cho công nghệ RAID (Redundant Array of Inexpensive Disks) cho việc bảo vệ dữ liệu.

<< Cài đặt Windows NT |


Dành cho quảng cáo

©2007-2008 Bản quyền thuộc về Liên Mạng Việt Nam - http://lmvn.com ®
Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này - Useronline: 135

Return to top